Trang chủ / Tin xem nhiều / Công dụng, chức năng, cách sử dụng, giá bán,… của thuốc viêm đại tràng tâm bình

Công dụng, chức năng, cách sử dụng, giá bán,… của thuốc viêm đại tràng tâm bình

Một trong những loại thuốc chữa viêm đại tràng được quảng cáo nhiều trên thị trường hiện nay đó chính là thuốc viêm đại tràng Tâm Bình. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về loại thuốc này, bài viết dưới đây đã thống kê công dụng, chức nawngm cách sử dụng,… về thuốc cho bạn tham khảo.

1. Thành phần thuốc viêm đại tràng tâm bình

Thành phần thuốc viêm đại tràng tâm bình

– Thuốc viêm đại tràng tâm bình được bào chế từ các loại thảo mộc tự nhiên như bạch truật, bạch linh, đẳng sâm, trần bì, mộc hương bắc, hoài sơn, nhục đậu khấu, mạch nha, sơn tra, sa nhân, hoàng liên, cam thảo, mã tiền chế cùng một số phụ liệu khác được phép sử dụng trong sản xuất dược liệu.

2. Chức năng và công dụng thuốc viêm đại tràng tâm bình

– Thuốc đại tràng Tâm Bình hỗ trợ chữa trị bệnh viêm đại tràng trong các giai đoạn cấp và mãn tính

– Hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng co thắt

– Trị chứng rối loạn đại tiện với các biểu hiện đi ngoài lúc táo lúc lỏng, phân sống.

– Điều trị các triệu chứng ở đường tiêu hóa khác như rối loạn tiêu hóa, chướng bụng, đầy hơi, ăn uống lâu tiêu

– Giúp bổ tỳ vị, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ tiêu hóa.

3. Cách sử dụng thuốc viêm đại tràng tâm bình

– Mỗi lần uống 3 viên x 2 lần/ngày, uống khi bụng rỗng trước bữa ăn 30 phút. Dùng thuốc liên tục 3-6 tháng liền để thấy được hiệu quả tốt nhất.

4. Tác dụng phụ của thuốc

Chưa phát hiện có tác dụng phụ nào đối với người bệnh khi sử dụng thuốc.

5. Thuốc viêm đại tràng tâm bình có tốt không?

– Người bệnh nên hiểu rõ, đây thực chất là thực phẩm chức năng với công dụng chính là hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng với các triệu chứng như rối loạn đại tiện, đầy hơi, ăn không tiêu, đi ngoài lúc táo lúc lỏng đồng thời cải thiện chức năng hoạt động của bộ máy tiêu hóa. Do vậy người bệnh có thể dùng kèm sản phẩm này theo sự hướng dẫn của bác sĩ bên cạnh phương pháp điều trị chính.

– Nếu hợp với cơ địa của người sử dụng sản phẩm sẽ phát huy được tốt các công dụng, chức năng theo như khuyến cáo của nhà sản xuất. Tuy nhiên khi sử dụng thuốc chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả Tâm Bình người bệnh cần uống thuốc liên tục trong 1 thời gian dài mới thấy được hiệu quả.

Các thông tin về Đại Tràng Tâm Bình ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết bản thân mình có hợp với thuốc viêm đại tràng tâm bình hay không thì bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ. Mọi thắc mắc của bạn vui lòng truy cập website: truonganvi.vn để được bác sỹ tư vấn miễn phí nhé

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top