Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / [Hỏi – Đáp]: Thuốc Gastropulgite giá bao nhiêu?

[Hỏi – Đáp]: Thuốc Gastropulgite giá bao nhiêu?

Bạn Hoàng Cẩm Tú, 28 tuổi, ở Vĩnh Long hỏi: ” Thưa bác sĩ, thuốc Gastropulgite giá bao nhiêu ạ? Có quá đắt không ạ? Nên mua thuốc Gastropulgite ở đâu để có giá tốt? Em đang nuôi con nhỏ nên không có điều kiện cho phép chi tiêu thoải mái. Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em cảm ơn ạ”.

1/ Thuốc Gastropulgite giá bao nhiêu?

Thuốc Gastropulgite giá bao nhiêu

Thuốc Gastropulgite giá bao nhiêu?

TRẢ LỜI

Bạn Tú thân mến, 

+ Hiện nay, theo tìm hiểu của tôi, thuốc Gastropulgite giá bao nhiêu trên thị trường chưa thể đưa ra một mức giá chung do mỗi nơi bán lại có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, thuốc vẫn chỉ dao động từ 115-125.000 VNĐ/ hộp 30 gói. Nghĩa là tính ra, mỗi gói chỉ rơi vào khoảng 3,5- 4,500 VNĐ/ gói mà thôi. Như vậy, có thể thấy thuốc không hề có giá cao cắt cổ, quá đắt mà rất hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số bệnh nhân

+ Nói là vậy song giá vẫn có thể thay đổi thấp xuống hoặc nhỉnh lên chút tùy vào địa điểm bạn mua ở đâu. Nếu mua ở nhà thuốc hay công ty dược chủ quản thương hiệu, giá sẽ rẻ hơn nhiều so với một số nơi khác như phòng khám, chợ thuốc, đại lý….

Thuốc Gastropulgite giá bao nhiêu

Giá Gastropulgite phụ thuộc vào địa điểm bán

2/ Nên mua thuốc Gastropulgite ở đâu để có giá tốt?

Nên mua thuốc Gastropulgite ở đâu để có giá tốt không chỉ dựa trên sự so sánh với giá cả thị trường mà còn căn cứ vào độ uy tín, nổi tiếng của cơ sở bán thuốc tới đâu. Khambenhdongy.com xin đưa ra một số gợi ý về địa điểm mua thuốc cho bạn tham khảo để có quyết định mua ở đâu hợp lý nhất!

+ Nhà thuốc Phương  Chính –  169 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Hệ thống nhà thuốc Nghĩa Hưng: 105 Quỳnh Mai, 486 Minh Khai, 484 Bạch Mai, 340 Tây Sơn, Hà Nội

+ Nhà thuốc Việt số 3 – 60 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

+ Nhà thuốc Si – Rubyland Tầng 2, 4 Đường Lê Quát, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh

+ Quầy thuốc số 435, Chợ thuốc Hapulico, số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Thuốc Gastropulgite giá bao nhiêu

Thuốc Gastropulgite được bán ở nhiều nơi

Có thể nói, thuốc Gastropulgite giá bao nhiêu còn do nhiều yếu tố chi phối. Bài viết trên đã chắt lọc, tổng hợp những thông tin liên quan một cách ngắn gọn, chính xác nhất cho bạn đọc. Hy vọng, nó sẽ giúp bạn được nhiều trong việc chọn mua thuốc tiêu hóa này sao cho thật tốt. Mọi ý kiến đóng góp hay phản hồi xin mời bình luận dưới bài viết. Chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi tới bạn câu trả lời sớm nhất có thể!

Nguồn: http://khambenhdongy.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top