Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / Thuốc Esomeprazole giá bao nhiêu tiền trên thị trường? – Hỏi đáp nhanh

Thuốc Esomeprazole giá bao nhiêu tiền trên thị trường? – Hỏi đáp nhanh

Có lẽ ai cũng biết rằng, thuốc chữa dạ dày là thứ sản phẩm không thể thiếu đối với những bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh này. Esomeprazole cũng nằm trong số các loại thuốc như vậy. Vậy Esomeprazole giá bao nhiêu tiền trên thị trường? Tham khảo giá Esomeprazole ở các nơi ra sao? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí qua bài viết sau đây!

Esomeprazole giá bao nhiêu

Thuốc chữa dạ dày Esomeprazole

Esomeprazole giá bao nhiêu trên thị trường?

Theo tìm hiểu của khambenhdongy.com, hiện nay Esomeprazole tại nhiều địa điểm sẽ có mức giá tương đối khác nhau. Nhưng, tựu chung lại, nó rơi vào tầm từ 1750 – 500.000 VNĐ tùy từng dạng bào chế. Cụ thể, dựa theo giá của đa số nhà thuốc, nó được tính chính xác như sau:

+ Với thuốc dạng viên 40 mg: 176.000 VNĐ/ hộp/14 viên

+ Với thuốc dạng lọ 40mg: 376.000 VNĐ/ lọ

Như vậy, Esomeprazole giá bao nhiêu trên thị trường đã được giải đáp. Nếu nhìn thoáng qua, có thể bạn sẽ cho rằng trị giá thế là đắt. Nhưng, nếu xét trên lợi thế, tính năng mà dòng thuốc này sở hữu. Chúng ta sẽ thấy khá dễ hiểu khi Esomeprazole lại cao như vậy. Bởi vì, sản phẩm này đem lại những tác dụng triệt để trong chữa đau dạ dày hơn một số thuốc khác. Nhờ vậy, bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu đi nhiều.

Esomeprazole giá bao nhiêu

Esomeprazole giá bao nhiêu trên thị trường?

Tham khảo giá Esomeprazole ở các nơi

Để đa dạng nguồn tin truyền tải cũng như giúp bệnh nhân cân nhắc, lựa chọn chỗ mua hợp lý. Khambenhdongy.com xin gửi tới bạn đọc danh sách một số đơn vị đang lưu hành dòng thuốc này.  Từ đó, cho bạn tham khảo giá Esomeprazole ở nhiều nơi ra sao

  • Tham khảo giá Esomeprazole ở nhà thuốc 

Nhà thuốc là nơi cho bạn có giá ưu đãi nhất. Bởi vì đây là nơi chuyên bán lẻ các loại thuốc cũng như được chiết khấu từ các công ty. Do vậy, dù bán giá rẻ vẫn luôn có lãi cho người bán. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm mua thuốc sau:

+ Hệ thống nhà thuốc Yến Trang

Địa chỉ: Khu 7 – Thị trấn Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

+ Hệ thống nhà thuốc Nghĩa Hưng

Địa chỉ: Cơ sở 2, số 486 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Nhà thuốc Hoàng Mỹ

Địa chỉ: 15 Lê Lợi, Phường 4, Q. Gò Vấp, TP.HCM

+ Nhà thuốc Hà Hiền

Địa chỉ: 78 Lò Đúc, Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Esomeprazole giá bao nhiêu

Giá Esomeprazole ở nhà thuốc tương đối hợp lý

Tham khảo giá Esomeprazole tại công ty sản xuất

– Cách tham khảo giá Esomeprazole tại công ty sản xuất là ý tưởng khá hay. Bởi lẽ,Chắc chắn, nếu mua tại công ty sản xuất, bạn sẽ có giá tốt hơn là mua ở những nơi khác. Vì sao? Vì ở công ty, bạn đến mua họ sẽ không mất chi phí vận chuyển cũng như chiết khấu cho các đơn vị đối tác. Do vậy, giá họ đưa ra cho bạn luôn ở mức dễ chịu, hời hơn. Thông thường, so với lệ phí mà nhà thuốc đưa ra, công ty để giá khả năng sẽ thấp hơn một vài giá. Ví dụ, nhà thuốc là 175.000/ hộp thì công ty chỉ 170.000 VNĐ/ hộp mà thôi

Tham khảo giá Esomeprazole trên một số trang mạng

Trang mạng cùng với sự bùng nổ của thời đại, các sản phẩm chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe con người đều được tung lên. Nhờ vậy, người bệnh có thêm nhiều sự lựa chọn nơi mua hơn. Cùng tham khảo giá Esomeprazole tại một số web mạng:

+ Tại địa chỉ thuocgiabaonhieu.com/

Giá mua Esomeprazole ở đây có giá 80.000 VNĐ/ hộp 2 vỉ, mỗi hộp 10 viên.

+ Tại địa chỉemiviet.com/

Esomepraxole dao động ở mức xấp xỉ 9000 VNĐ/ viên 40mg/2 vỉ, bao gồm 7 viên nén

Esomeprazole giá bao nhiêu

Esomeprazole được bán trên các trang mạng với giá khác nhau

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về Esomeprazole giá bao nhiêu trên thị trường? Tham khảo giá Esomeprazole ở các nơi. Mong rằng, những thông tin trên sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn trong việc chữa bệnh thành công!

Nguồn: http://khambenhdongy.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top