Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / CHIA SẺ địa chỉ chữa bệnh dạ dày hiệu quả ở Hà Nội

CHIA SẺ địa chỉ chữa bệnh dạ dày hiệu quả ở Hà Nội

Bệnh đau dạ dày muốn chữa khỏi thì trước tiên hãy tìm ra cơ sở điều trị uy tín. Với những địa chỉ chữa bệnh dạ dày hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện được cuộc sống tốt đẹp hơn.

1. Khoa tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai – địa chỉ chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Khoa tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai - địa chỉ chữa bệnh dạ dày hiệu quả

+ Khoa tiêu hóa của Bệnh viện Bạch Mai sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm thực tế kết hợp với các trang thiết bị hiện đại đã giúp bệnh viện đạt được sự uy tín cùng với tin tưởng của người bệnh.

+ Đối với người mắc bệnh đau dạ dày khi đi khám tại đây sẽ được chuẩn đoán bệnh chính xác thông qua các kĩ thuật máy móc hiện đại. Người bệnh được siêu âm, nội soi đại tràng, ổ bụng, thực quản dạ dày kĩ lưỡng để tìm ra chính xác bệnh cùng nguyên nhân gây bệnh, từ đó có cách điều trị đúng hướng.

+ Bệnh viện nằm tại địa chỉ: tầng 5 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 đường Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội.

+ Số điện thoại: 046-259-8285

2. Bệnh viện Việt Đức – Khoa phẫu thuật tiêu hóa

Bệnh viện Việt Đức – Khoa phẫu thuật tiêu hóa

+ Khoa phẫu thuật tiêu hóa thuộc bệnh viện Việt Đức hiện nay đang tổ chức khám bệnh ở tất cả các ngày trong tuần. Điều này khá thuận tiện cho các bệnh nhân sống tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận.

+ Bệnh viện Việt Đức đã thực hiện khá nhiều cuộc phẫu thuật và điều trị thành công căn bệnh đau dạ dày và các bệnh về đường tiêu hóa khác. Có trong tay đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm tập trung trên cả nước, đây được xem là địa chỉ thăm khám bệnh đau dạ dày khá tốt.

+ Bệnh viện Việt Đức ở địa chỉ: số 40 phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

+ Số điện thoại: 043-825-3531

Trên đây là địa chỉ chữa bệnh dạ dày hiệu quả mà người bệnh nên biết. Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://khambenhdongy.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top