Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / Chia sẻ thuốc chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả

Chia sẻ thuốc chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả

Với những ai bị bệnh đại tràng thì tìm ra thuốc chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả là vô cùng quan trọng. Một trong những cách làm đó chính là nhờ những bài thuốc từ dân gian và nhiều người khá thành công nhờ cách làm này. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thuốc chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả – Rối loạn tiêu hóa, kém ăn

Thuốc chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả 11

Chuẩn bị: 12g bạch truật, 12g bố chính sâm, 12g ý dĩ, 12g biển đậu, 12g hạt sen, 6g vỏ quýt.

Bài thuốc chữa rối loạn tiêu hóa, kém ăn ở người viêm đại tràng mãn tính

Thuốc chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả này như sau: Đem các vị thuốc sao vàng và tán thành bột mịn và trộn thật đều với nhau. Mỗi ngày người bệnh uống thuốc 3 lần, mỗi lần khoảng 10g hòa với nước sôi. Ngoài ra, có thể đem thuốc sắc uống mỗi ngày 1 thang đều giúp mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao.

2. Thuốc chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả bằng gừng

Thuốc chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả bằng gừng

– Tác dụng: Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng trong gừng có chứa zingibain – là thuốc chữa benh viem dai trang hiệu quả bởi vì đây là chất có tác dụng kháng viêm cực mạnh có thể làm giảm tình trạng viêm nhiễm của bệnh viêm đại tràng và làm giảm nhanh những triệu chứng cơ bản như: Đau bụng, đầy hơi, táo bón…

– Thuốc chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả bằng gừng như sau: Đem gừng tươi rửa sạch rồi thái lát mỏng, đem ngâm với mật ong. Mỗi lần lấy 1 lát gừng ngậm. Mỗi ngày thực hiện 2 -3 lần để điều trị viêm đại tràng do nhiễm khuẩn.

Mọi thắc mắc của bạn thuốc chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

Nguồn:  http://khambenhdongy.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top