Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / TOP dia chi chua benh viem ha vi da day hieu qua

TOP dia chi chua benh viem ha vi da day hieu qua

Bạn bị đau dạ dày và cần tìm nơi khám tốt nhất cho bản thân mình? Đừng bỏ lỡ thông tin bài viết dưới đây đã dia chi chua benh viem ha vi da day hieu qua.

Nếu như bạn muốn bản thân mình thoát khỏi căn bệnh này thì hãy bỏ túi ngay các địa chỉ này nhé!

1. Dia chi chua benh viem ha vi da day hieu qua – BV E:

Dia chi chua benh viem ha vi da day hieu qua - BV E

Dia chi chua benh viem ha vi da day hieu qua – BV E

– Địa chỉ: Số 89 đường Trần Cung – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

– Bệnh viện E là dia chi chua benh viem ha vi da day hieu qua bởi vì nơi đây là tổ hợp chuyên ngành tiêu hóa thực hiện đầy đủ các chức năng khám, điều trị Nội khoa, Phẫu thuật Ngoại khoa kết hợp nội soi chẩn đoán và nội soi can thiệp cho các bệnh lý tiêu hóa.

– Trung tâm có phòng khám và tư vấn bệnh tiêu hóa, khoa Nội tiêu hóa; khoa Gan mật; khoa phẫu thuật tiêu hóa, nội soi- thăm dò chức năng. Có thể nói, Trung tâm tiêu hóa – Bệnh viện E là một trong những cơ sở y tế chuyên sâu về Tiêu hóa hàng đầu của cả nước hiện nay.

– Hơn nữa, được trang bị những thiết bị tiên tiên về chẩn đoán và điều trị về tiêu hóa hiện nay: hệ thống máy nội soi siêu âm, nội soi ruột non, nội soi chẩn đoán ung thư sớm, nội soi viên nang, nội soi qua đường mũi, hệ thống phẫu thuật nội soi một lỗ…

2. Dia chi chua benh viem ha vi da day hieu qua – Bệnh viện Việt Đức

Dia chi chua benh viem ha vi da day hieu qua - Bệnh viện Việt Đức

– Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Điện thoại: 024 3825 531

Dia chi chua benh viem ha vi da day hieu qua này nhận khám và điều trị các bệnh về Ngoại khoa tiêu hóa. Hiện nay, khoa Phẫu thuật tiêu hóa đã tổ chức phòng khám chuyên khoa tiêu hóa, khám tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy bệnh nhân ở Hà Nội hay các tỉnh có thể lựa chọn để khám bệnh thuận tiện.

– Khoa Phẫu thuật tiêu hóa đã tiến hành nhiều phẫu thuật mũi nhọn: cắt thực quản nội soi ngực bụng, nội soi khe hoành, phẫu thuật cắt thần kinh X nội soi, cắt dạ dày, đại trực tràng nạo vét hạch nội soi, cắt gan, cắt khối tá tụy nạo vét hạch trong điều trị ung thư đường tiêu hóa.

– Với đội ngũ chuyên gia Ngoại tiêu hóa giàu kinh nghiệm và tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới. Đây là địa chỉ hàng đầu cho bệnh nhân lựa chọn thăm khám các bệnh lý tiêu khó hoặc can thiệp phẫu thuật.

3. Khoa 1C Điều Trị Theo Yêu Cầu – Bệnh Viện Việt Đức

– Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

– Bệnh viện có chức năng tiếp nhận, khám bệnh có liên quan đến các bệnh lý tiêu hóa phải phẫu thuật như: gan mật, dạ dày, ruột non, đại tràng…

– Khoa 1C trang bị các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho khám và điều trị các bệnh Ngoại khoa nói chung, trong đó có bệnh đường tiêu hóa như: máy xét nghiệm máu, máy siêu âm, nội soi bàng quang, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ MRI…

4. Dia chi chua benh viem ha vi da day hieu qua – Bệnh viện Bạch Mai

Dia chi chua benh viem ha vi da day hieu qua - Bệnh viện Bạch Mai

Dia chi chua benh viem ha vi da day hieu qua – Bệnh viện Bạch Mai

– Địa chỉ: Tầng 5 nhà P, Số 78 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: 024 6259 8285

– Dia chi chua benh viem ha vi da day hieu qua với bề dày truyền thống, đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị đồng bộ hiện đại hàng đầu, khoa Tiêu hóa Bạch Mai là địa chỉ thăm khám bệnh Nội khoa tiêu hóa hàng đầu cả nước.

– Các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại đã triển khai trong lĩnh vực tiêu hoá, gan mật và bệnh lý tụy tạng thực hiện thường quy: Siêu âm trong chẩn đoán và điều trị, Nội soi ổ bụng, Nội soi thực quản – dạ dày, Nội soi đại tràng.

– Năm 2014, Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai khai trương Trung tâm Nội soi Tiêu hoá Việt Nam – Nhật Bản. Đây là trung tâm Nội soi hiện đại hàng đầu tại Việt Nam thực hiện tất cả các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị bệnh lý tiêu hóa, gan mật và tụy tạng.

5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

– Địa chỉ: Số 1 đường Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

– Nơi đây sở hữu đội ngũ bác sĩ của bệnh viện là các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành về tiêu hóa, hiện đang công tác ở Bệnh viện Đại học Y và Đại học Y khoa Hà Nội. Hệ thống máy nội soi tiêu hóa hiện đại hàng đầu tại Trung tâm Nội soi tiêu hóa, giúp phát hiện những tổn thương, tầm soát ung thư đường tiêu hóa sớm và chính xác.

– Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ thăm khám bệnh tiêu hóa uy tín, được tín nhiệm trong những năm gần đây.

Như vậy, trên đây tổng hợp các dia chi chua benh viem ha vi da day hieu qua và an toàn cho người bệnh. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho bản thân mình một nơi phù hợp nhất. Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://khambenhdongy.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top