Trang chủ / Chữa bệnh Hô Hấp / Thuốc sinus plus lừa đảo có thật không? – Thực hư như thế nào?

Thuốc sinus plus lừa đảo có thật không? – Thực hư như thế nào?

Thuốc sinus plus khá nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn để điều trị căn bệnh viêm xoang với hy vọng thoát khỏi những phiền toái mà bệnh mang lại cho người bệnh. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại sinus plus lừa đảo. Đây là những sản phẩm nhái sản phẩm chính hãng, nhưng bản thân chúng không có tác dụng chữa bệnh như thuốc thật, thuốc chinh hãng. Vậy hãy đọc bài viết này để nắm chắc thông tin về thuốc viêm xoang sinus plus thật để tránh mua phải thuốc nhái nhé bạn.

Thuốc sinus plus thật và thuốc sinus plus lừa đảoThuốc sinus plus thật và thuốc sinus plus lừa đảo

  1. Bệnh viêm xoang là gì

Bệnh viêm xoang cấp tính có thể dễ dàng biến thành bệnh viêm xoang mãn tính nếu bạn không chữa trị kịp thời ngày từ những giai đoạn ban đầu. Với việc áp dụng đúng cách và phương thức điều trị thì bệnh hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm.

Bệnh viêm xoang theo từng trường hợp có những biểu hiện và giai đoạn khác nhau. Vì thế mà cách điều trị bệnh xoang cho mỗi người cũng khác nhau và kết quả điều trị cũng khác nhau.

Đối với loại viêm xoang mãn tính thì việc sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc xịt cũng chữa chắc có thể điều trị được tận gốc. Về lâu dài, sẽ có hiện tượng nhờn thuốc và có một số tác dụng phụ đối với sức khỏe của người bệnh.

Vì thế việc điều trị bệnh viêm xoang cần phải được thực hiện nghiêm túc và triệt để để có thể hạn chế một số biến chứng của bệnh.

  1. Liều dụng sinus plus

Cách sử dụng thuốc thảo dược sinus plus như sau :

– Mỗi ngày uống từ 4 đến 6 viên và chia làm hai lần. Uống sau bữa ăn cùng nước âm.

– Trong thời gian điều trị bệnh, người bệnh nên uống thật nhiều nước, càng nhiều càng tốt nhưng tối thiểu phải được 2 lít.

  1. Tác dụng của thuốc sinus plus:

Thuốc sinus plus thật và thuốc sinus plus lừa đảoThuốc sinus plus có tác dụng như thế nào ?

–Thuốc sinus plus có thể giúp thông mũi, thông xoang. Thuốc có tác dụng làm hết các triệu chứng của hiện tượng viêm mũi, viêm xoang, giảm hiện tượng đau nhức, chảy nước mũi, và nghẹt mũi.

– Thuốc sinus plus có thể điều trị bệnh viêm mũi, bệnh viêm xoang mãn tính và có công dụng ngăn ngừa bệnh tái phát.

+ Chỉ định sử dụng thuốc: Thuốc sinus plus được chỉ định sử dụng trong các trường hợp như sau :

– Thuốc được dùng cho những ai bị viêm xoang cấp tính và mạn tính, những ai bị viêm mũi dị ứng mà có các triệu chứng như:

* Đau nhức ê ẩm vùng đầu, vùng trán, hay vùng mặt.

*  Bị ngạt, bị tắc mũi, có hiện tượng chảy nước mũi mà ban đầu thì loãng nhưng lúc sau lại đặc và có màu vàng hoặc màu xanh.

* Bị ho từng cơn và khạc nhổ có đờm có màu.

– Thuốc dùng cho người đang điều trị bệnh viêm mũi dị ứng do hiện tượng thời tiết thay đổi.

  1. Giá thuốc và nơi mua sinus plus

Giá thuốc sinus plus hiện nay được bán với giá  giao động là 290.000đ/hộp. Chúng được bán ở hầu hết các tiệm thuốc tây trên toàn quốc.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thuốc sinus plus chính hãng. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, các bạn đọc hoàn toàn có thể phân biệt được sinus plus lừa đảo với sinus plus thật nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

 

Nguồn: http://khambenhdongy.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top