Trang chủ / Chữa bệnh Hô Hấp / Giá thuốc ho neo codion là bao nhiêu? Lưu ý khi dùng thuốc

Giá thuốc ho neo codion là bao nhiêu? Lưu ý khi dùng thuốc

Thuốc neo codion được nhiều bác sĩ kê đơn để điều trị bệnh về đường hô hấp. Hiện thuốc được khá nhiều người sử dụng. Tuy nhien không hẳn ai cũng rõ về loại thuốc này, đặc biệt là mức giá thuốc ho neo-codion là bao nhiêu. Để mọi người có được theo tin chính xác về mức giá, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc về loại thuốc này cũng như mức giá của chúng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé các bạn.

Thuốc neo và giá thuốc ho neo codion là bao nhiêu ?Thuốc neo và giá thuốc ho neo codion là bao nhiêu ?

Các bệnh về đường hô hấp vốn là loại bệnh khá phổ biến ở nước ta bới khí hậu ở nước ta thường xuyên thay đổi và biến đối bất ngờ. Các bệnh về đường hô hấp phổ biến là: ho khan, ho kích ứng và ho do nguyên nhân tự phát gây ra khá nhiều. Vậy nếu chẳng may mắc bệnh về đường hô hấp thì chúng ta cần làm gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc có thể chữa khỏi các bệnh về đường hô hấp. Một trong số đó là thuốc neo codion. Vậy liều dùng của thuốc neo codion như thế nào, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết phía dưới nhé bạn.

Hiện nay, bệnh liên quan đến đường hô hấp xảy ra khá phổ biến. Đặc biệt là các bệnh ho khan, ho kích ứng và ho do nguyên nhân tự phát xảy ra khá nhiều. Vậy chúng ta phải làm gì trong những trường hợp này. Tuy nhiên không hẳn ai cũng rõ về loại thuốc này, đặc biệt là mức giá thuốc neo codion là bao nhiêu. Hãy đọc nội dung dưới đây để biết thêm thông tin nhé bạn.

  1. Thuốc ho neo codion là thuốc gì? Thuốc dùng để chữa bệnh gì?

Thuốc ho neo codion là loại thuốc chữa bệnh hô hấp. Thuốc có tác dụng chữa bệnh ho khan do bị kích ứng và do nguyên nhân tự phát…

Dưới đây là một số thành phần có trong thuốc neo codion :

+ Thuốc Codeine camphosulfonate 25 mg

+ Sulfogaiacol 100 mg

+ Cao mềm Grindelia 20 mg

+ Tá dược vừa liều lượng 1 viên

Khi sử dụng thuốc cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, tránh lạm dụng thuốc hoặc tự ý sử dụng vì thuốc có thể gây ra những tác dụng phụ nghiêm trọng.

  1. Những lưu ý khi sử dụng thuốc.

Thuốc neo và giá thuốc ho neo codion là bao nhiêu ?Thuốc ho neo codion

+ Liều lượng của thuốc neo-codion đối với người lớn: Ngày dùng 3 viên chia làm 3 lần, tối đa chỉ được dùng 4 viên một ngày

+ Liều lượng của thuốc neo codion đối với người già hay người bị suy gan: Với nhóm người này thì liều lượng chỉ nên sử dụng bằng một nửa người lớn

+ Thuốc này không nên sử dụng cho trẻ nhỏ.

+ Nên sử dụng thuốc sau khi đã ăn lo

+ Người bị mẫn cảm vớ các thành phần của thuốc ho neo codion, người bị suy hô hấp và người nghiện rượu, phụ nữ có thai và đang cho con bú không nên sử dụng thuốc ho neo codion.

+ Khi thấy một số biểu hiện như chóng mặt, buồn ngủ, buôn nôn và dị ứng, hoặc rối loạn tiêu hóa, có hiện tượng đi ngoài và táo báo thì cần dừng sử dụng thuốc và đến ngay các cơ sở y tế để kịp thời chữa bệnh.

  1. Giá thuốc ho neo codion là bao nhiêu?

Hiện nay giá thuốc ho neo codion có giá là 70.000 đồng một hộp gồm hai vỉ, mỗi vỉ 10 viên.Giá thuốc này không khá rẻ, phù hợp với nhiều người vì chi phí điều trị không quá cao. Điều này giúp ích rất nhiều cho những ai đang cần sử dụng loại thuốc này.

Trên đây là các thông tin cơ bản về thuốc ho neo codion và giá thuốc ho neo codion trên thị trường thuốc Việt Nam. Chúng tôi hy vọng bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Nguồn: http://khambenhdongy.com

 

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top