Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / Nguyên nhân và thuốc chữa viêm hang vị dạ dày hiệu quả nhất

Nguyên nhân và thuốc chữa viêm hang vị dạ dày hiệu quả nhất

Bệnh viêm hang vị dạ dày là một phần niêm mạc dạ dày bị tổn thương, bị thủng. Căn bệnh này gặp ở nhiều đối tượng khác nhau, trẻ đến già nên ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu sâu về nguyên nhân và thuốc chữa viêm hang vị dạ dày hiệu quả nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Trước tiên, bạn nên biết về các nguyên nhân khiến bản thân mình bị bệnh để từ đó chọn lựa bài thuốc chữa viêm hang vị dạ dày hiệu quả nhất.

1. Nguyên nhân bị viêm hang vị dạ dày

thuốc chữa viêm hang vị dạ dày hiệu quả nhất 1

Do nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori

– Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân bị viêm hang vị dạ dày trong đó do nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori (vi khuẩn Hp) – đây cũng là một trong những thủ phạm giấu mặt, tác nhân hàng đầu gây bệnh ung thư dạ dày.

– Ngoài ra, do chế độ ăn uống thất thường, sử dụng nhiều loại thuốc tây, thuốc kháng sinh, giảm đau, thuốc tránh thai hàng ngày, uống nhiều rượu bia,… cũng là nguyên nhân bị viêm hang vị dạ dày.

– Căng thẳng, mệt mỏi kéo dài, áp lực nhiều từ công việc,… nếu không được khắc phục nhanh chóng thì bệnh tình ngày càng nặng và dễ biến chứng thành ung thư, chảy máu dạ dày,… nguy hại tới sức khỏe.

2. Triệu chứng của bệnh viêm hang vị dạ dày:

thuốc chữa viêm hang vị dạ dày hiệu quả nhất 2

Người bệnh có thể cảm thấy đau tức, đau âm ỉ ở vùng thượng vị.

– Một vài triệu chứng của bệnh viêm hang vị dạ dày đó là: Người bệnh có thể cảm thấy đau tức, đau âm ỉ ở vùng thượng vị. Cơn đau tăng dần nếu bệnh nhân ăn uống thất thường, khi quá no hoặc quá đói, đặc biệt đau dữ dội hơn khi người bị viêm hang vị dạ dày sử dụng các các chất gây kích thích niêm mạc dạ dày như bia rượu, trà, cà phê, đồ ăn chua, cay, nóng.

– Bên cạnh đó, một số triệu chứng khác đi kèm và rất dễ nhận thấy là cảm giác buồn nôn hoặc nôn. Nếu bệnh trở thành mãn tính hoặc loét, bệnh nhân dễ bị xanh xao, thiếu máu do không hấp thụ được đầy đủ các chất dinh dưỡng, dẫn đến suy nhược cơ thể, chán ăn và mệt mỏi kéo dài.

3. Thuốc chữa viêm hang vị dạ dày hiệu quả nhất

Có 2 bài thuốc chữa viêm hang vị dạ dày hiệu quả nhất muốn giới thiệu đến với người bệnh.

a. Thuốc chữa viêm hang vị dạ dày hiệu quả nhất bằng dân gian

– Lên mạng người bệnh có thể tìm thấy được rất nhiều bài thuốc lưu truyền từ ông bà ta như: Dùng mật ong, nghệ đen, nghệ vàng, dạ dày nhím … uống nhằm giảm thiểu các cơn đau, điều trị bệnh trong giai đoạn đầu.

– Ưu điểm: Tính an toàn cao với chi phí thấp do nguyên liệu đều có nguồn gốc tự nhiên và dễ tìm mua.

– Nhược điểm: Thường chỉ có tác dụng với bệnh ở giai đoạn mới chớm. Thời gian điều trị dài, với hầu hết các trường hợp, bệnh thuyên giảm không đáng kể hoặc không thuyên giảm.

b. Thuốc chữa viêm hang vị dạ dày hiệu quả nhất bằng Đông y:

– Theo những phân tích ở trên, điều trị bằng thuốc Tây y là phương pháp có tính hiệu quả cao nhất trong việc điều trị các bệnh dạ dày thể cấp tính, trong khi thuốc Đông y thể hiện rõ ưu điểm trong việc điều trị bệnh dạ dày ở thể mãn tính.

thuốc chữa viêm hang vị dạ dày hiệu quả nhất 3

Trường An Vị – thuốc chữa viêm hang vị dạ dày hiệu quả nhất

=> Do đó, nhiều người bệnh hiện nay đang có xu hướng chuyển sang sử dụng thuốc Đông y trong điều trị các bệnh về dạ dày, nhất là khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính. Tron đó Trường An Vị được lựa chọn rất nhiều bởi vì:

Với sự kết hợp từ thiên nhiên, thuốc chữa bệnh viêm hang vị dạ dày hiệu quả được ra đời từ đôi bàn tay triết tách tỉ mỉ của những nhà nghiên cứu, Trường An Vị có những ưu điểm sau:

– Đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ

– Trường An Vị bao gồm 6 loại thảo dược, tất cả gồm trên 50 chất đảm bảo không bị kháng thuốc như sử dụng kháng sinh.

– Phù hợp với hầu hết các đối tượng mắc bệnh có liên quan tới dạ dày vì sản phẩm đa công dụng. Chuyên trị các bệnh như viêm hang vị dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm loét đại tràng…

– Hiệu quả điều trị cao và ghi nhận hiếm trường hợp bị tái phát.

– Là thuốc đông y nhưng được bào chế thành dạng viêm nên rất dễ sử dụng.

– Được cục an toàn thực phẩm xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thuốc chữa viêm hang vị dạ dày hiệu quả nhất để người bệnh tham khảo. Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://khambenhdongy.com

 

 

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top