Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / LIST dia chi chua viem dai trang ở Hà Nội và TPHCM

LIST dia chi chua viem dai trang ở Hà Nội và TPHCM

Rất nhiều người thắc mắc về dia chi chua viem dai trang ở hà nội và tphcm trong thời gian qua. Chính vì thế, để giúp bạn lọc được list tốt nhất, bài viết xin chia sẻ những địa chỉ uy tín nhất và được nhiều người đến khám.

1. List chi chua viem dai trang ở hà nội và HCM

Tại Hà Nội:

Dia chi chua viem dai trang

– Bệnh viện Bạch Mai: Số 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa

– Bệnh viện Trung ương quân đội 108: số 1 Trần Thánh Tông, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng

– Bệnh viện đại học Y Hà Nội: Số 1, Phố Tôn Thất Tùng , quận Đống Đa

Tại thành phố Hồ Chí Minh

Dia chi chua viem dai trang 2

– Bệnh viện Chợ Rẫy: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5

– Bệnh viện nhân dân 115: số 527 Sư Vạn Hạnh,phường 12, Quận 10

– Bệnh viện Đại Học Y Dược : Số 215 Đường Hồng Bàng, phường 11, Quận 5

Khi thấy bản thân mình có những triệu chứng, biểu hiện dưới đây thì cần đi thăm khám ngay lập tức nhé!

2. Triệu chứng của bệnh viêm đại tràng

– Biểu hiện bên ngoài:Hay mệt mỏi, ăn ngủ kém, chán ăn, đầy bụng, giảm trí nhớ, hay cáu gắt, có thể có sốt. Nếu bị bệnh nặng thì cơ thể gầy sút hốc hác. Giai đoạn muộn sẽ làm người bệnh gầy sút cân, thiếu máu, thậm chí một số khối u quá lớn sẽ gây biến chứng tắc ruột.

– Đau bụng: Vị trí xuất phát đau thường là ở vùng hố chậu hai bên hoặc vùng hạ sườn phải và trái (vùng đại tràng gan góc, góc lách). Đau lan dọc theo khung đại tràng. Tính chất, cường độ đau: thường đau quặn từng cơn, có khi đau âm ỉ. Khi đau thường mót “đi ngoài”, “đi ngoài” được thì giảm đau.

– Rối loạn đại tiện: Chủ yếu là ỉa lỏng nhiều lần một ngày, phân có nhầy, máu. Táo bón, sau bãi phân có nhầy, máu. Táo lỏng xen kẽ nhau (viêm đại tràng khu vực). Mót rặn, ỉa già, sau “đi ngoài” đau trong hậu môn.

– Biểu hiện bên trong: Ấn hố chậu có thể có tiếng óc ách, chướng hơi, ấn dọc khung đại tràng đau. Có thể sờ thấy “thừng xích ma” như một ống chắc, ít di động.

Các bệnh như: viêm đại tràng mãn tính với bệnh đại tràng chức năng (hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng co thắt…) là những bệnh gây rối loạn chức năng đại tràng nhưng không có tổn thương thực thể ở đại tràng. Ngoài ra, còn rất nhiều bệnh đại tràng khác có những triệu chứng giống như viêm đại tràng như bệnh polyp đại tràng, bệnh túi thừa đại tràng, bệnh đại tràng đôi, đại tràng dài hoặc teo đại tràng…

Trên đây là toàn bộ thông tin về dia chi chua viem dai trang cho người bệnh tham khảo. Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://khambenhdongy.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top