Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / Khám phá các cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ vàng

Khám phá các cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ vàng

Sử dụng nghệ vàng để chữa bệnh dạ dày là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Vì nghệ vàng là một trong những phương thuốc thiên nhiên được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh tiêu hóa. Nếu như bạn chưa biết cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ vàng như thế nào thì hãy dành thời gian theo dõi bài viết về đây nhé! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ vàng đơn giản mà lại hiệu quả cao. Mời các bạn cùng theo dõi!

Khám phá các cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ vàng

Khám phá các cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ vàng

Nghệ vàng không chỉ là một loại gia vị quen thuộc trong gian bếp của người Việt mà còn chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho việc chữa trị một số bệnh liên quan đến tiêu hóa, đặc biệt là các bệnh dạ dày. Chính vì vậy từ xưa đến nay, rất nhiều người đã sử dụng các bài thuốc chữa bệnh dạ dày bằng nghệ vàng và đánh giá cao về công dụng của các bài thuốc này đối với tình trạng bệnh dạ dày của bản thân. Dưới đây là một số cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ vàng và bạn có thể tham khảo!

– Bài thuốc chữa dạ dày bằng nghệ vàng, chuối hột xanh và sắn dây, ba vị bằng nhau, rửa sạch, thái mỏng phơi khô, sao dòn, tán bột mịn trộn đều, cất nơi khô ráo. Nếu không trồng củ sắn dây thì dùng bột sắn dây thay thế, nghiền mịn trộn đều với các vị trên để được hỗn hợp bột thuốc.

Các cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ vàng rất hiệu quả

Các cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ vàng rất hiệu quả

– Bài thuốc chữa dạ dày bằng tinh nghệ vàng và mật ong. Trộn đều tinh bột nghệ với mật ong thành dạng hỗn hợp sền sệt, có thể viên lại thành viên tròn. Sau đó xếp các viên nghệ mật ong vào hũ thuỷ tinh đậy nắp kín, cho vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

– Bạn có thể dùng củ nghệ vàng hoặc tinh bột nghệ, mật ong là loại tự nhiên nguyên chất, mỗi ngày 3 lần, mỗi lần bạn lấy khoảng 15g bột nghệ, 1 thìa mật ong cho vào cốc nước (khoảng 150ml nước sôi để nguội) khuấy đều lên để uống trước bữa ăn

Cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ vàng rất đơn giản

Cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ vàng rất đơn giản

Trên đây là một số cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ vàng kết hợp cùng với một số liệu thiên nhiên khác như mật ong, chuối hột,… đem lại hiệu quả cao trong việc chữa bệnh dạ dày cũng như các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa khác.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý vì đây là cách chữa bệnh bằng phương pháp thiên nhiên do đó thời gian áp dụng cần kéo dài, cũng như thực hiện thường xuyên. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên thăm khám và xin ý kiến chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn trước khi áp dụng bất kỳ một cách chữa bệnh dạ dày nào, kể cả cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ vàng này nhé!

Nguồn: http://khambenhdongy.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top