Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / Các bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày đơn giản mà hiệu quả

Các bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày đơn giản mà hiệu quả

Sử dụng các bài thuốc Đông y để chữa bệnh dạ dày là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay, bởi lẽ nhiều người cho rằng thuốc Đông y rất lành tính, ngoài công dụng chữa bệnh dạ dày còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, sức khỏe cho người bị dạ dày. Dưới đây là một số bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày đơn giản mà mang lại hiệu quả cao đã được nhiều người sử dụng và đánh giá cao về hiệu quả điều trị. Mời các bạn cùng theo dõi!

Các bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày đơn giản mà hiệu quả

Các bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày đơn giản mà hiệu quả

Bệnh dạ dày là một trong những bệnh lý khá phổ biến hiện nay, có số lượng người mắc bệnh cao và ngày càng gia tăng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính. Người bị bệnh dạ dày thường kém ăn, sức khỏe giảm sút, thường bị đau bụng, tiêu hóa kém, ảnh hưởng rất nhiều đến cả sức khỏe cũng như tinh thần, kinh tế. Dưới đây là một số bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày đơn giản hiệu quả cao mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Sử dụng Đông y chữa bệnh dạ dày khá lành tính

Sử dụng Đông y chữa bệnh dạ dày khá lành tính

– Bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày 1: Các bạn đập diên hồ sách cho dập nát ra, rồi sắc tất cả những trần bì, cam thảo, hương phụ, ô dược, sa nhân với 1.500 ml nước, sau đó bỏ bã để lấy còn lại 150 ml. Chia bài thuốc đông y chữa đau dạ dày thành 4 liều, ban ngày uống 3 liều, ban đêm uống 1 liều.

– Bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày 2: Đầu tiên, các bạn tẩm dấm thanh và sao cùng với thược dược. Với đan bì, tri tử, thạch bì, trần bì, trạch tả, bối mẫu, các bạn sắc bằng 1.700 ml nước, bỏ bã để lấy còn 250 ml. Để thuốc cho nguội rồi bắt đầu uống theo 5 liều, ban ngày uống 4 liều, ban đêm uống 1 liều.

Dùng Đông y chữa bệnh dạ dày được rất nhiều người áp dụng

Dùng Đông y chữa bệnh dạ dày được rất nhiều người áp dụng

– Bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày 3: Các bạn tán bột mịn ngũ linh chi, bồ hoàng để uống mỗi ngày 4 liều, một liều khoảng 15 gram. Bài thuốc đông y chữa đau dạ dày phù hợp với những ca bị huyết ứ.

Trên đây là thông tin chi tiết về các bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày đơn giản mà cho hiệu quả bạn có thể tham khảo khi bản thân hoặc có người thân bạn bè, người quen bị bệnh dạ dày. Tuy nhiên, trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp chữa bệnh nào, bài thuốc chữa bệnh nào, bạn cũng cần thăm khám bác sĩ tại các bệnh viện chuyên khoa để biết chính xác loại bệnh dạ dày cũng như tiến triển, tình trạng bệnh, tình trạng sức khỏe của mình trước nhé!

Nguồn: http://khambenhdongy.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top