Trang chủ / Chữa bệnh Hô Hấp / Bạn có muốn biết thuốc sinus plus giá bao nhiêu không?

Bạn có muốn biết thuốc sinus plus giá bao nhiêu không?

Viêm xoang là một loại bệnh có thể nói là bệnh gây phiền toái cực lớn đến người bệnh ở tất cả các khía cạnh : cuộc sống, công việc và sức khỏe,…. Vậy làm thế nào có thể thoát khỏi những phiến toái mà bệnh viêm xoang mang đến cho người bệnh. Hiện nay trên thị trường có thuốc sinus plus có thể điều trị bệnh viêm xoang rất tốt. Hãy đọc bài viết này của chúng tôi để biết thông tin về loại thuốc này cũng như biết thuốc sinus plus giá bao nhiêu ?

Bạn có muốn biết thuốc sinus plus giá bao nhiêu không?Bạn có muốn biết thuốc sinus plus giá bao nhiêu không?

  1. Tác dụng của thuốc sinus plus:

–Thuốc sinus plus có thể giúp thông mũi, thông xoang. Thuốc có tác dụng làm hết các triệu chứng của hiện tượng viêm mũi, viêm xoang, giảm hiện tượng đau nhức, chảy nước mũi, và nghẹt mũi.

– Thuốc sinus plus có thể điều trị bệnh viêm mũi, bệnh viêm xoang mãn tính và có công dụng ngăn ngừa bệnh tái phát.

+ Chỉ định sử dụng thuốc: Thuốc sinus plus được chỉ định sử dụng trong các trường hợp như sau :

– Thuốc được dùng cho những ai bị viêm xoang cấp tính và mạn tính, những ai bị viêm mũi dị ứng mà có các triệu chứng như:

* Đau nhức ê ẩm vùng đầu, vùng trán, hay vùng mặt.

*  Bị ngạt, bị tắc mũi, có hiện tượng chảy nước mũi mà ban đầu thì loãng nhưng lúc sau lại đặc và có màu vàng hoặc màu xanh.

* Bị ho từng cơn và khạc nhổ có đờm có màu.

– Thuốc dùng cho người đang điều trị bệnh viêm mũi dị ứng do hiện tượng thời tiết thay đổi.

  1. Cách sử dụng thuốc sinus plus

+ Liều dùng:

Cách sử dụng thuốc thảo dược sinus plus như sau :

– Mỗi ngày uống từ 4 đến 6 viên và chia làm hai lần. Uống sau bữa ăn cùng nước âm.

– Trong thời gian điều trị bệnh, người bệnh nên uống thật nhiều nước, càng nhiều càng tốt nhưng tối thiểu phải được 2 lít.

  1. Thuốc sinus plus giá bao nhiêu ?

Bạn có muốn biết thuốc sinus plus giá bao nhiêu không?Thuốc sinus plus giá bao nhiêu ?

Thuốc sinus plus có hiệu quả trong việc điều trị các bệnh như viêm xoang cấp và mãn tính, viêm mũi dị ứng. Sản phẩm thuốc thảo dược này hiện đang được phân phối rộng rãi khắp cả nước nên người dùng có thể tìm mua loại thuốc này tại bất kỳ tiệm thuốc nào. Giá thuốc sinus plus hiện nay được bán với giá  giao động là 290.000đ/hộp.

Cùng với việc sử dụng thuốc sinus plus, người bị bệnh cũng nên điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt và làm việc, kết hợp tập luyện thể dục thể thao để có hiệu quả trong việc điều trị bệnh, hạn chế bệnh tái phát.

  1. Một số lưu ý đặc biệt và cảnh báo khi dùng thuốc sinus plus:

– Trong thời gian điều trị viêm xoang với thuốc sinus plus, người dùng thuốc không nên sử dụng các loại thực phẩm hay đồ uống có tính kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá, không được ăn cay hay ăn nhiều mỡ. Nên chú ý giữ vùng cổ, ngực và mũi để tránh bị nhiễm lạnh.

– Không có chỉ dẫn nào đặc biệt do thuốc sinus plus gây ra.

Vậy đến đây bạn đã biết thuốc sinus plus có giá bao nhiều rồi phải không ? Thuốc không quá đắt vì thế mà mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng mua thuốc để sử dụng rồi. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Nguồn: http://khambenhdongy.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top