Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / 3 cách chữa bệnh dạ dày bằng Đông y hiệu quả nhất

3 cách chữa bệnh dạ dày bằng Đông y hiệu quả nhất

Chữa bệnh dạ dày bằng đông y là biện pháp được rất nhiều người bị bệnh dạ dày áp dụng hiện nay vì phương pháp chữa bệnh dạ dày này được đánh giá là rất lành tính, an toàn, không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, cơ thể như các phương pháp chữa trị khác. Dưới đây là các bài thuốc chữa bệnh dạ dày bằng đông y hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo!

3 cách chữa bệnh dạ dày bằng Đông y hiệu quả nhất

3 cách chữa bệnh dạ dày bằng Đông y hiệu quả nhất

 Có rất nhiều người bị bệnh dạ dày ở nước ta hiện nay, số lượng người bị dạ dày đang ngày càng nhiều, với độ tuổi ngày càng trẻ hóa, gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tinh thần cũng như kinh tế gia đình.

Để chữa bệnh dạ dày có nhiều cách, trong đó, chữa bệnh dạ dày bằng đông y là cách được nhiều người áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây là 3 cách chữa bệnh dạ dày bằng đông y hiệu quả cao mà bạn có thể tham khảo!

Các cách chữa bệnh dạ dày bằng Đông y được áp dụng phổ biến

Các cách chữa bệnh dạ dày bằng Đông y được áp dụng phổ biến

Bài thuốc số 1, các bạn đập diên hồ sách cho dập nát ra, rồi sắc cùng với trần bì, cam thảo, ô dược, hương phụ, sa nhân cùng 1,5l nước, sau đó bỏ bã để lấy còn lại 150 ml. Chia bài thuốc đông y chữa đau dạ dày thành 4 liều, ban ngày uống 3 liều, ban đêm uống 1 liều. Bài thuốc đầu tiên này phù hợp với những ca bị khí trệ.

Bài thuốc số 2, các bạn tẩm dấm thanh và sao cùng với thược dược. Sau đó sắc đan bì, chi tử, thạch bì, trần bì, trạch tả, bối mẫu bằng với 1,7l nước, bỏ bã để lấy còn 250 ml. Để thuốc cho nguội rồi bắt đầu uống theo 5 liều, ban ngày uống 4 liều, ban đêm uống 1 liều. Bài thuốc đông y chữa đau dạ dày phù hợp với các trường hợp bị hỏa uất.

Chữa bệnh dạ dày bằng Đông y cần áp dụng lâu dài

Chữa bệnh dạ dày bằng Đông y cần áp dụng lâu dài

Bài thuốc số 3, các bạn tán bột mịn 48 gram ngũ linh chi và 48 gram bồ hoàng để uống mỗi ngày 4 liều, một liều khoảng 15 gram. Bài thuốc đông y chữa đau dạ dày phù hợp với những ca bị huyết ứ.

Trên đây là thông tin chi tiết về 3 cách chữa bệnh dạ dày bằng đông y hiệu quả cao được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Hi vọng với 3 cách chữa bệnh dạ dày bằng đông y này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình cách chữa dạ dày phù hợp nhất để nhanh chóng khỏi bệnh, hồi phục sức khỏe như khi bình thường.

Nguồn: http://khambenhdongy.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top